TuiNhuaRe
Nhận in ấn bìa hồ sơ nhựa giá rẻ

Nhận in ấn bìa hồ sơ nhựa giá rẻ

Nhận in ấn bìa hồ sơ nhựa giá rẻ

Nhận in ấn bìa hồ sơ nhựa giá rẻBìa hồ sơ được biết đến là vật dùng để kẹp tài liệu hoặc các giấy tờ liên quan của cá nhân, doanh nghiệp, công ty, … Bìa hồ sơ cũng rất hữu ích khi bạn cần kẹp hồ sơ, hóa đơn VAT hay các giấy thông báo,… Ngoài ra, chúng còn giữ một nhiệm vụ thiết yếu trong quá trình lưu giữ hồ sơ, giấy tờ tại nơi làm việc.

Nhận in ấn bìa hồ sơ nhựa giá rẻ

Bìa nhựa hồ sơ là loại bìa cao cấp có độ bền cao, Ngoài ra bìa hồ sơ còn có khả năng chống nước tốt. Bìa nhựa được các công ty đặt hàng theo yêu cầu về thiết kế để giúp cho việc đồng bộ hoá với nhận diện thương hiệu. Ngoài ra bìa nhưạ còn mang dáng vẻ cao cấp chuyên nghiệp hơn với bìa giâý truyền thống. Bìa nhựa chỉ có khuyết điểm duy nhất là giá thành cao. Ngoài ra việc in ấn lên bìa nhựa cần phải có số lượng lớn để giảm giá thành.

Các công ty có nhu cầu nhận in ấn bìa hồ sơ nhựa giá rẻ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI PVC ÉP NHIỆT MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Xưởng sản xuất: 22 đường số 1, p Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: https://tuinhuare.com/

Hình thức đặt hàng:

Quý khách hàng gọi ngay 0909.384.144 để đưa ra yêu cầu về hình ảnh, thiết kế, số lượng. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, thông tin tới quý khách loại bìa, độ dày nhựa, quy cách đóng gói….-> gửi bìa nhựa để quý khách hàng xác nhận -> làm hợp đồng -> sản xuất -> giao hàng. Công ty chúng tôi xuất VAT và các giấy tờ cho quý khách nếu có yêu cầu.

Nhận in ấn bìa hồ sơ nhựa giá rẻ

Nhận in ấn bìa hồ sơ nhựa rẻ

TuiNhuaRe Editor

Add comment