TuiNhuaRe
Sản xuất hanger nhựa PVC rẻ

Sản xuất hanger nhựa PVC rẻ

Sản xuất hanger nhựa PVC rẻ

Sản xuất hanger nhựa PVC rẻ

Hanger nhựa PVC được gia công bằng nhựa dẻo trong suốt hoặc có màu bằng máy ép nhiệt cao tần. Các sản phẩm hanger có khả năng chịu được ngoại lực cao, bền bỉ với thời gian nên thường được sử dụng làm bao bì hàng hoá trong siêu thị, các cửa hàng. Điểm nối bật của hanger nhựa PVC chính là có thể in ấn trực tiếp lên sản phẩm hoặc kết hợp với các loại giấy , bìa cứng để tạo nên các sản phẩm bao bì riêng biệt phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Sản xuất hanger nhựa PVC rẻ

Do tính chất của loại bao bì này khi đặt hàng sản xuất số lượng sẽ rất nhiều. Vì thế để giảm được chi phí các công ty thường tìm kiếm công ty trực tiếp sản xuất, vì chỉ làm với công ty sản xuất mới đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng, giá thành rẻ. Do số lượng đặt hàng nhiều.

Các công ty có nhu cầu về đặt hàng Sản xuất hanger nhựa PVC rẻ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI PVC ÉP NHIỆT MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Xưởng sản xuất: 22 đường số 1, p Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: https://tuinhuare.com/

Hình thức làm việc:

Quý khách hàng gọi ngay 0909.384.144 để đưa ra yêu cầu về hình ảnh, thiết kế, số lượng. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, thông tin tới quý khách loại túi, chất liệu túi, quy cách đóng gói….-> gửi mẫu túi hoặc mẫu nhựa để quý khách hàng xác nhận -> làm hợp đồng -> sản xuất -> giao hàng. Công ty chúng tôi xuất VAT và các giấy tờ cho quý khách nếu có yêu cầu

Sản xuất hanger nhựa PVC rẻ

Sản xuất hanger nhựa PVC giá rẻ

 

TuiNhuaRe Editor

Add comment