TuiNhuaRe
In túi nhựa theo yêu cầu giá rẻ

In túi nhựa theo yêu cầu giá rẻ

In túi nhựa theo yêu cầu giá rẻ

In túi nhựa theo yêu cầu giá rẻ

Túi nhựa là sản phẩm được gia công bằng nhựa PVC trong suốt có độ dày từ 0,5 -5 dzem bằng máy ép nhiệt cao tần. Khác với  túi PE sử dụng 1 lần. Túi nhựa được gia công bằng máy ép nhiệt có thể sử dụng rất lâu, độ bền cao. Chất liệu nhựa rất túi chống nước hoặc chống các điều kiện ngoại cảnh khác rất tốt. Ngày nay tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà túi nhựa có thể được gia công làm túi đựng mỹ phẩm, túi thời trang hoặc túi cho công nhân viên….

In túi nhựa theo yêu cầu giá rẻ

Việc in ấn trên túi nhựa gần như chỉ sử dụng công nghệ in kéo lụa hoặc dán decal (dán decal thường ko bền)

Công nghệ in kéo lụa là công nghệ in cho các đơn hàng số lượng tương đối ít. có thể in trên các chất liệu như nhựa, vải dù…, có thể in tuỳ chỉnh kích cở, số lượng màu theo bản in, Công nghệ in kéo lụa có thể là công nghệ in phổ biến nhất đối với mặt hàng quảng cáo hiện nay.

in kéo lụa

In túi nhựa theo yêu cầu giá rẻ

Công ty Minh Châu kính chào quý khách hàng!

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Xưởng sản xuất: 22 đường số 1, p Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: https://tuinhuare.com/

Chúng tôi là công ty trực tiếp sản xuất nên cam đoan giá thành rẻ , hợp lý nhất thị trường. Đặc biệt là các sản phẩm nhựa PVC gia công bằng máy ép cao tần.

Liên hệ 0909.384.144 để được tư vấn về sản phẩm

Hình thức đặt hàng: Tư vấn về sản phẩm (mẫu mã, kích thước, chi phí) -> báo giá -> thiết kế -> trình mẫu (mẫu vải, mẫu thật có logo) -> sản xuất -> giao hàng -> gửi các thông tin giấy tờ thao yêu cầu -> Thanh toán.

In túi nhựa theo yêu cầu rẻ

 

 

TuiNhuaRe Editor

Add comment